Home » , , , » Clip: Vợ mang bầu đi đánh ghen vì chồng "tằng tịu" với em nuôi của vợ

Clip: Vợ mang bầu đi đánh ghen vì chồng "tằng tịu" với em nuôi của vợ

Không chỉ đang mang bầu, người vợ còn tâm sự mình vừa bị động thai, thế nhưng vì không thể chịu được vì "nuôi ong tay áo".

 

Mới đây, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau một clip ghi hình một cảnh đánh ghen tại Thanh Hóa. Điều đặc biệt là người phụ nữ đi đánh ghen trong clip lại nhận được nhiều sự ủng hộ và thương cảm của người xem.

Trong clip, người phụ nữ này đang bụng mang dạ chửa, theo chia sẻ của cô thì trong thời gian mang thai, chồng lại đi "tằng tịu" với người phụ nữ khác, mà không ai xa lạ lại chính là cô em nuôi trong nhà mà mình chăm lo cho từng chút một.
Càng nói càng giận, từ việc trách móc cô em, người vợ đã "động tay động chân" mặc dù vẫn đang mang bầu và vừa bị động thai. Có nhiều luồng ý kiến khác nhau về việc đánh ghen của cô vợ, người thì ủng hộ, cho rằng nếu mình ở trong hoàn cảnh đó, cũng không thể kiềm chế nổi. Người thì lại thương cảm cho cô vợ, bởi đang có thai lại bị sốc tâm lý, dễ dẫn tới những ảnh hưởng cho thai nhi.
Facebooker Phương Nhung chia sẻ: "Ở nhà an dưỡng, đẻ con mang họ mình. Chửa đẻ, đã động thai rồi đánh ghen làm gì thiệt thân, oan ức chẳng được xả tự nhiên lại ôm thêm cái hận nó bênh bồ không coi mình ra gì.. Phận đàn bà thật khổ quá mà".
"Thật sự biết đánh nhau ngoài đường xá thế là không hay. Nhưng nếu là mình mình cũng không thể nào mà kiềm chế nổi.. Chị kia đánh vậy là còn hiền đấy." Bạn có biệt danh Tròn Ars nhận định

loading...

0 comments:

Post a Comment

AD

Payclick

loading...