Home » , » Đây là 'bí kíp' chuẩn nhất đảm bảo chị em luôn 'lên đỉnh' khi sex

Đây là 'bí kíp' chuẩn nhất đảm bảo chị em luôn 'lên đỉnh' khi sex

Biết cách này, đảm bảo đàn ông sẽ luôn giúp chị em thăng hoa trong mọi cuộc 'yêu', theo dailystar. 

 

Ai cũng biết nam giới dễ đạt cực khoái hơn phụ nữ. Trên thực tế, 91% đàn ông ‘lên đỉnh’ khi sex so với chỉ 64% của phái đẹp, theo Cục khảo sát tình dục và hành vi quốc gia Anh

Điều thú vị là 85% đàn ông 'ảo tưởng' rằng đối tác của họ luôn 'lên đỉnh' trong mọi lần quan hệ. Điều này có nghĩa là rất nhiều phụ nữ giả vờ đạt cực khoái. Nguyên nhân chị em làm vậy thường là vì không muốn làm tổn thương đối tác hoặc ngại nói ra. Nếu kéo dài, nó có thể khiến phụ nữ bị lãnh cảm.
Như vậy, vẫn còn đó câu hỏi muôn thuở của đàn ông: cách tốt nhất để đảm bảo nàng luôn 'lên đỉnh' khi sex là gì? 
Mới đây, 1 nghiên cứu được tiến hành trên hàng ngàn người trưởng thành ở Mỹ - từ 18– 59 tuổi – đã khảo sát kiểu sex mà mọi người thường áp dụng và ghi nhận những kiểu quan hệ nào giúp chị em đạt cực khoái thường xuyên nhất.


Kết quả sẽ gây sốc cho bạn. 

Họ phát hiện sex ‘cửa sau’ (anal sex) là cách đáng tin cậy nhất đảm bảo phụ nữ lên đỉnh. 94% cho biết họ đạt được cực khoái nhờ kiểu này. Tuy nhiên chỉ 31% phụ nữ tham gia nghiên cứu thực sự thực hiện anal sex, vì thế kết quả hơi gây hiểu nhầm và không đáng tin cậy lắm.

Do đó, trang dailystar đã tiến hành 1 cuộc nghiên cứu riêng để tìm hiểu cách tốt nhất giúp phụ nữ 'lên đỉnh'. Kết quả của cuộc khảo sát này hơi khác so với cuộc nghiên cứu trên. Trong số hơn 10.000 người tham gia cuộc khảo sát ‘kiểu sex nào khiến bạn đạt cực khoái nhất?’, chỉ 14% cho biết anal sex giúp họ thăng hoa.

Và trên thực tế, cách phổ biến nhất để phụ nữ 'lên đỉnh' là giao hợp bằng đường âm đạo. 36% cho biết họ thường cực khoái bằng cách này. Oral sex đứng thứ hai, với 26% cho biết họ thường 'lên đỉnh' khi được đối tác thực hiện kiểu này. Và 24% cho biết họ ‘lên đỉnh’ qua việc thủ dâm cho nhau.

Như vậy, công thức ‘thần kỳ’ để đảm bảo mọi phụ nữ luôn thăng hoa trong mọi cuộc ân ái là sự kết hợp của oral sex và giao hợp bằng đường âm đạo. Nam giới cần ghi nhớ 'bí kíp' này để giúp đối tác luôn 'lên đỉnh' trong mọi cuộc 'yêu'.   

loading...

0 comments:

Post a Comment

AD

Payclick

loading...